Khách sạn Sài Gòn Kim Liên đạt tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc tại trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Khách sạn gồm 73 phòng ngủ, 06 nhà hàng và hội trường đa năng, sân vườn, quầy bar, và nhiều dịch vụ khác. Đến với Sài Gòn Kim Liên quý khách không những được tận hưởng không gian ấm cúng, sang trọng, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo mà còn thưởng thức nhiều món ăn ÂU, Á, đặc sản xứ Nghệ. Đặc biệt, khách sạn SGKL là sự lựa chọn lý tưởng để tổ chức tiệc cưới với phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống dân tộc tạo nên sự hoàn hảo cho các cặp đôi trong ngày vui hạnh phúc trăm năm.

15 năm qua, cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Sài Gòn-Kim Liên đã ra sức thi đua LĐSX thực hiện các nhiệm vụ và đã đạt được những kết quả nhất định. Điều đó đã được minh chứng bằng phần thưởng cao quý của Chính phủ, Thủ tướng chính Phủ, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ VHTT và DL, UBND tỉnh Nghệ An,  Sở VHTT và DL, LĐLĐ Nghệ An, UBND TP.HCM, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã tặng thưởng cho nhiều cá nhân, tập thể của Công ty. Xuyên suốt 15 năm kể từ ngày thành lập đến nay, phần thưởng đó đã khẳng định chặng đường phát triển, trưởng thành của Công ty. Thành quả đó cũng là sự ghi nhận công sức của bao thế hệ cán bộ nhân viên, nhất là lớp người đi trước, lớp người đứng mũi chịu sào, vượt qua bao khó khăn thử thách, để tạo dựng nên vóc dáng của Công ty CP Sài Gòn-Kim Liên hôm nay.

Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV, trong suốt 15 năm qua, Công ty Cổ phần Sài Gòn Kim Liên đã được Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp ghi nhận thành tích đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc. Năm 2006 được chính phủ tặng bằng khen, năm 2007 được Bộ VHTTDL tặng bằng khen; Năm 2011 được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh,  năm 2015 tặng cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam và nhiều danh hiệu khác của Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp tặng. Ngày 22/01/2016, tại Hội trường Hoa Sen - Khách sạn Sài Gòn Kim Liên 25 Quang Trung, Thành phố Vinh, Công ty lại vinh dự được Chính Phủ tặng cờ thi đua đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Nghệ an.