Saigon Kimlien - TP Vinh

Địa chỉ: 25 Quang Trung - Tp. Vinh - Nghệ An    Reservation Line: 0964 36 39 68

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật trong đàm phán, ký kết, thực hiện hợp đồng cho doanh nghiệp Nghệ An

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật trong đàm phán, ký kết, thực hiện hợp đồng cho doanh nghiệp Nghệ An
Sáng 14/11, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo và bồi dưỡng kiến thức pháp luật.

 
Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Hoan – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: Thanh Lê
Tại buổi tập huấn, gần 200 đại biểu là các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, các đồng chí báo cáo viên cơ sở, trưởng, phó phòng doanh nghiệp; cán bộ chuyên viên Đảng ủy Khối; Bí thư Đoàn cơ sở Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh được đồng chí Nguyễn Thị An Nhân – Phó trưởng Phòng Xuất bản Báo Nghệ An trao đổi, hướng dẫn một số nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản về viết tin, bài, kỹ năng nắm bắt thông tin, kết cấu của một tin,bài báo…
 
Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Lê Sơn Châu phát biểu khai mạc lớp tập huấn. Ảnh: Thanh Lê
Qua đó, giúp các đại biểu vận dụng những kỹ năng đã tập huấn, tăng cường viết tin, bài phục vụ cho công tác truyền thông ở cơ sở và tích cực cộng tác với trang thông tin, bản tin nội bộ của Đảng bộ Khối và trang thông tincủa cơ quan, doanh nghiệp để kịp thời phản ánh các hoạt động của cơ sở.
 
Luật gia Trần Minh Sơn truyền đạt chuyên đề tại hội nghị. Ảnh: Thanh Lê
Cũng tại hội nghị, các đại biểu được nghe Luật gia Trần Minh Sơn (Bộ Tư pháp) truyền đạt chuyên đề: Kinh nghiệm trong đàm phán, ký kết, thực hiện hợp đồng của doanh nghiệp và các cơ chế giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực kinh doanh. 
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn. Ảnh: Thanh Lê
Thông qua chuyên đề nhằm bồi dưỡng kiến thức pháp luật trong đàm phán, ký kết, thực hiện hợp đồng thương mại cũng như giải quyết tranh chấp thương mại; nâng cao kỹ năng cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong đàm phán, xây dựng hợp đồng, hạn chế những rủi ro pháp lý trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Thanh Lê
Từ đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An hoạt động và phát triển ngày càng hiệu quả, bền vững.
 

Theo baonghean.vn
 

Bài viết khác